หลุด onlyfans yutnoey มาใหม่ – แค่คิดถึงเขาเขาก็ส่งคลิปโป๊มาให้หนูดูแล้ว


เมื่อวานนี้หนูมีข่าวดีเพราะหนูมีแฟนกับเขาเป็นตัวเป็นตนแล้ว หนูได้คบกับเพื่อนที่สนิทกันเป็นแฟนกันเป็นที่เรียบร้อยในความเป็นจริง หนูก็อยากจะเป็นแฟนเขามานานนับปีแล้วแต่ก็ไม่กล้าจะเปิดตัวไม่กล้าเปิดใจ แล้วในที่สุดหนูก็ได้คุยกับเขามาถึงในตอนนี้ก็รู้เลยว่าเขาก็มีใจให้กับหนูและเราก็ได้พูดคุยกันอย่างมีความสุข เมื่อวานเป็นวันแรกที่เราได้กัน มันดีต่อใจและดีต่อเราเป็นอย่างมาก ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าได้ไปเจอกับเขาในเมื่อวานนี้แล้วเราก็ได้เป็นแฟนกันแบบเต็มตัว และเรายังได้เล่นเสียวกันถึง 2 รอบจำได้เลยว่ารอบที่ 2 ที่หนูได้เล่นเสียวกับเขาหนูก็ร้องครางออกมาแทบจะลืมตัวไปหมดเลย ก็คนมันรักมันชอบอยู่แล้วก็เลยได้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่
มาวันนี้หนูก็คิดถึงเขาตลอดทั้งวัน และดูเหมือนว่าเขาจะคำนวณทุกอย่างให้กับหนูเป็นอย่างดี ในคาบเรียนสุดท้ายของวันนี้ มันเป็นช่วงเวลา 14:00 น แล้วเขาก็ทัก LINE มาหาหนูบอกว่าคิดถึงมากอยู่ที่ห้องไม่เพียงแค่นั้น เขายังส่งคลิปโป๊มาให้กับหนูได้ดูอีกด้วยกินได้แค่วันเดียวเล่นหนังเรื่องเต็มแบบนี้กันเลยหรือ แต่ถ้าจะว่าไปตอนที่เราเป็นเพื่อนกันยังไม่ได้เป็นแฟนกันอยู่ในกลุ่มก็มีการส่งคลิปโป๊คลิปหลุดแบบนี้กันมาอยู่ตลอด มันก็เลยกลายเป็นเรื่องปกติแต่บอกได้เลยว่าใจของหนูและตัวของหนูในตอนนี้ไม่ปกติแล้วได้เห็นคลิปโป๊แบบน่ารัก จะว่าน่ารักก็ไม่ใช่เป็นแบบความเสียวไม่ได้เห็นนมเห็นก้นหรือเห็นควยหี อะไรทั้งนั้นแต่มันทำไมรู้สึกอุ่นตรงกลางหว่างหี ก็ไม่รู้ได้ก็เลยบอกกับเขาไปว่าเดี๋ยวสักพักจะไปหา
หนูรีบกลับมาที่ห้องจัดการตัวเองให้พร้อมล้างทุกอย่างให้เป็นอย่างดีเรียกว่าเดี๋ยวไปก็จะได้จัดหนักจัดเต็มกันเลย แล้วมันก็เป็นไปตามที่คาดหนูเข้าไปถึงที่ห้องเขาตัวที่ปากประตูเขาก็ให้หนูกระโดดกอดแล้วก็อุ้มหนูไปที่เตียง สุดยอดที่สุดความรักของเราสองคนมันช่างหอมหวานอะไรแบบนี้เขาเปิดกระโปรงของหนูออกแล้วก็รูดกางเกงในของหนูออก หลังจากนั้นก็เริ่มจากการลงลิ้นเลียเบิร์นให้กับหนูโดยที่ น้ำของหนูก็แตกมาเต็มไปหมดแล้วเขายังมีการแซวหนูเลยว่ายังไม่ทันได้ทำอะไรเลยน้ำก็มาแล้วหรือ บอกมาขนาดนี้จะให้หนูทำอย่างไรก็คนมันเสียคนมันอยากได้อยู่แล้วเพราะหนูไปจับที่ปลายควย ของเขาน้ำเขาก็มาด้วยเช่นกัน เขาเรียกว่าคิดถึงกันจนน้ำแทบแตกกันเลยในตอนนี้
แล้วก็เริ่มจัดหนักจัดเต็มตั้งแต่เวลาประมาณ 14:00 น นิดหน่อย ก็ชีวิตมันดีแล้วจะต้องทำอะไรให้มากกว่านี้อยู่กันแบบมีความสุขแค่นี้ก็ถือว่าพอใจแล้ว ไม่ต้องสวยหรูแต่ขอให้ขึ้นสวรรค์พร้อมกันแค่นั้นพอ