เป็นผู้หญิงอย่างเราก็ต้องสงวนตัวไว้นิดถึงแม้ว่าน้ำจะแตกมาจากการดูคลิปโป๊

เราอยู่ในกลุ่มผู้หญิงหลายคนเป็นผู้ชายคงไม่รู้ว่าเขาก็มีการส่งคลิปโป๊และคลิปหลุดหรือไม่ก็ส่งหนังโป๊มาให้ดูกันอยู่บ่อยๆ วันนี้หนูได้เจอกับเด็กที่เล่นเสียวไม่รู้ว่ามันเป็นพรสวรรค์ของเด็กหรือว่าเด็กนั้นใช้ตัวช่วยเป็นยาทนกันแน่ เริ่มตั้งแต่ดูก็ตกอยู่ในภวังค์ทันทีเพราะน้องสาวคนนี้ หีของเธอนั้นสวยและดูดีเป็นอย่างมากดูเต็มไม้เต็มมือดูเต็มปากถึงแม้ว่าจะไม่ได้เห็นชัดขนาดนั้นแต่สิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดนั่นก็คือเธอไม่ได้มีขนดกดำเหมือนอย่างกับของเรา เป็นขนที่รำไรดูแล้วไม่มากน่ารักเป็นอย่างยิ่ง ดูจากชุดที่เธอใส่แล้วน่าจะอยู่ประมาณม 4 ไม่เกิน 15 เพราะสังเกตเห็นไม่ชัดที่ปกเสื้อของเธอมี มีดาว 1 จุดหรือ 2 จุด แต่ที่เดาได้ชัดเจนเลยคือเธอยังเป็นนักเรียนมปลายอย่างแน่นอน
คราวนี้พอได้ดูแบบนี้ก็เริ่มมีอาการน้ำแตกมาเต็มกางเกงในอยากจะบอกให้กับหลายคนได้รู้อยากจะขอตัวไปตกเบ็ดกับการได้ดูคลิปโป๊สักนิดแต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะทำไม่ได้ใกล้เวลาจะเลิกงานแล้วก็เลยตัดสินใจส่งคลิปโป๊ไปให้กับแฟนดูแล้วก็แกล้งบอกว่าเด็กสมัยนี้มันโตไวจริงๆ พูดเรื่อยเปื่อยออกนอกเรื่องไปสักหน่อยไม่รู้ว่าเขาจะคิดอะไรกันไงบ้าง ตอนเย็นเขาก็มารับกลับบ้านกลับห้อง พอเขาขึ้นรถมาได้เขาก็ทะลึ่งตึงตังแล้วก็ล้วงเข้ามาใต้กระโปรงเขาก็ถามว่าดูหนังแบบนี้แล้วน้ำแตกมาหรือยัง เขามองหน้าเราก็ได้แต่หัวเราะบอกว่าคนบ้าอะไรจะแบบนั้นแล้วเขายังแกล้งต่อไปจนถึงกางเกงในจนได้ตอนนี้เขาน่าจะรู้เลยว่ากางเกงในของเราเปียกเพราะว่ามันอดทนไม่ไหวกับการได้เห็นตรงนี้จริงๆ แต่ก็ต้องเก็บอาการเอาไว้สักนิดเป็นผู้หญิงอย่าเพิ่งโชว์พาว
มาถึงที่ห้องใจอยากจะกระโดดควบแล้วก็ซอยให้ไม่หยุดแต่ก็เหมือนว่าความคิดของเรานั้นเขารับรู้ได้อย่างเต็มตัวเขาจัดการผลักเราไว้บนเตียงแล้วก็ใช้มือทั้งสองข้างสอดเข้าไปใต้กระโปรงหลังจากนั้นก็รูดกางเกงในของเราออกไม่เพียงแค่นั้นเขายังโชว์รอยกางเกงในที่เปลี่ยวให้กับเขาเห็นอีกด้วย จะมีอะไรพูดอีกเลยตอนนี้ไม่ต้องรอกันแล้วคว้าตัวเขาเข้ามาใกล้แล้วก็ใช้มือของเราบ้างในการถอดเสื้อผ้าของเขาออกให้หมด เพราะว่าที่ควย ของตัวเขาก็มีน้ำมาด้วยเช่นเดียวกัน
ไม่ต้องรอช้าแล้วใช้ขาเกี่ยวตัวเอาไว้เลยแล้วก็ดันเข้ามาได้เลยที่รักมันเสียวจนทนไม่ไหวมันไม่มีอะไรจะบอกแล้วเห็นเด็กมันจัดหนักจัดเต็มอย่างยาวนานก็อยากจะให้แฟนจัดนานๆแบบนั้นบ้าง ถึงแม้ว่าจะไม่นานก็ไม่เป็นไรแค่ได้เล่นเสียวกับคนที่เรารักแบบจริงใจแค่นี้ก็ถือว่ามีความสุขที่สุดแล้ว ผู้หญิงได้หมดจะช้าจะนานจะแตกเร็วแตกไวขอเพียงแค่ตั้งใจทำก็มีความสุข