แฟนหนูเป็นคนแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาหรือว่าพิเศษ

แฟนหนูเขาเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊เป็นประจำ เมื่อก่อนตอนที่จะคบกันก็พอรู้อยู่บ้างว่าเขาเป็นสายหื่น ชอบคุยแต่เรื่องผู้หญิงชอบคุยแต่เรื่องใต้สะดือ เคยได้ยินพ่อเขาคุยกันกับเพื่อนๆตอนที่พวกเขานั่งดื่มกัน คุยกันแต่เรื่องหีกับควย ส่วนใหญ่ มีแต่ส่งหนังโป๊ให้กันดูประจำ แล้วถ้าเวลาไหนได้คุยเรื่องนี้กันมากๆเข้า หนูก็จะโดนเขาเย็ดทุกครั้งด้วยเช่นกัน

ก่อนที่เขาจะเย็ดกับหนูเขาก็จะส่งหนังโป๊มาให้ดูก่อนเหมือนประมาณว่าถ้าเขาจะกลับมาบ้านเขาจะให้เราเตรียมตัวให้พร้อมแล้วก็ทำการอาบน้ำอาบท่ารอเขาแล้วเราก็ได้เล่นเสียวกัน ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ชอบที่สุด เขาก็กลับบ้านตรงเวลาไม่ค่อยเถลไถลไปไหน บางครั้งบางทีกลับมาถึงก็ไม่ฟังอะไรจับหนูจับเย็ดอยู่ที่กลางห้องเลย เรียกว่าไม่ทันได้ตั้งตัวเสื้อไม่ต้องถอดแค่รูดกางเกงลงก็เอากันได้แล้ว เจอแบบนี้อยู่บ่อยๆเขาเรียกว่าอาทิตย์นึ่งเจอแบบนี้ 2-3 ครั้ง

หลังจากนั้นพออาบน้ำอาบท่าเสร็จเราก็จะมาคุยกันกินข้าวกินปลา นั่งดูหนังไปด้วยกันถ้ามีงานก็ทำไป แต่ถ้าส่งสายตาหวานมาเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าเขาก็ดูหนังโป๊แล้ว เรียกว่าเดี๋ยวหนูจะต้องโดนอีกรอบ ของแบบนี้หนูไม่กลัวหรอกเขาไม่ได้เอานานเหมือนไอ้พวกหนังโป๊หากไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้ว บางครั้งเขาก็จัดการเลียให้หนูก่อนด้วยถ้าหนูร้องขอ มันเป็นความเสียวเสร็จที่สมบูรณ์มากๆ เมื่อไหร่ที่โดนเลียก่อนมันจะมีความสุขที่สุดตัวเบาเหมือนขนนกเลย

ตอนนี้ทุกวันเขาจะส่งหนังโป๊มาให้หนูดูทุกวัน ไม่รู้ไปสรรหามาจากไหน แต่ละคนก็น่ารักกันทั้งนั้น หนูก็ต้องทำตามเขาเห็นชอบส่งหนังAVแบบญี่ปุ่นมาให้สาวญี่ปุ่นก็น่ารักสุดๆ เขาบอกว่าชอบที่สุดตอนที่พวกเธอนั้นร้องคราง สำหรับหนูจะว่าไปแล้วก็ร้องครางเสียงดังมากไปหน่อย บางทีจากความเสียวความเงี่ยนมันก็รู้สึกว่าจะน่ากลัวไปนิด เอาแค่ร้องครางพอประมาณอย่างที่เราทำดีกว่า แต่ถ้าวันไหนหนูโดนเลียก่อนวันนั้นหนูจะร้องครางได้สุดยอดมาก (พี่เขาบอกแบบนั้น) ก็มันเสียวเสร็จจริงๆจะไม่ให้ร้องครางได้อย่างไร

ตอนนี้หนูอยู่ ว่าพี่เขาเริ่มพัฒนาไปอีกขั้นแล้ว ไม่ได้พัฒนาในเรื่องของความอึดหรือการเบิ้ลรอบ แต่เริ่มหาของเล่นเหมือนหนังโป๊มาให้เล่นแล้ว ทั้งแท่งหรรษา(ควยปลอม) และก็ไข่สั่น รู้สึกว่าจะเริ่มมีของเล่นเข้ามามากขึ้น มันก็เสียวดีอย่างหนังโป๊เล่นกันเหมือนกัน ยิ่งตอนโดนไข่สั่นเมื่อกี้เขาก็เหลือไปด้วย มันสุดยอดที่สุด กูก็ชักเริ่มสงสัยว่ามันเป็นธรรมดาของผู้ชายใช่ไหมที่จะทำให้ผู้หญิงนั้นทุกรูปแบบ หรือว่าเขาอยากจะเด่นอยากจะทำให้เหมือนในหนังx ก็เลยหาของเล่นมา หนูก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ หนูก็ชอบเหมือนกันได้เปลี่ยนอารมณ์ไปด้วย ก็เลยอยากจะถามว่าแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมดาใช่ไหมมันเป็นเรื่องที่ใครๆเขาก็ทำกัน หรือว่าหนูพิเศษกว่าคนอื่นก็เลยได้ของเล่นมาเล่น คนอื่นเล่นกันบ้างไหม