อดทนไม่ไหวจำเป็นต้องปล่อยน้ำแตกในซะแล้ว

กำลังนอนเล่นมือถืออยู่ดีๆทหารใหม่ยิงเข้าเจอภาพบาดตาบาดใจตรงได้ซะแล้ว นั่นคือแฟนสุดที่รักกำลังนอนดูหนังโป๊อยู่ เธอไม่สนใจผมเลยตอนนี้กำลังนอนตกเบ็ดเขี่ยหีอย่างสนุก แถมมีเสียงร้องครางออกมาอีกด้วยดูไปแล้วก็เสียวไม่น้อย มือซ้ายของเธอก็ขยี้ลงของตัวเองมือขวาก็เขี่ยหีไม่มีหยุด ไม่นานนักผมล่องหีก็มีน้ำแตกออกมาพอให้ได้เสียว ผมมองดูเธอนอนดูเธอจนเธอนั้นหยุดตกเบ็ดดูไปแล้วก็เหมือนว่าประมาณว่าเสร็จไปแล้ว เธอหันมามองหน้าแล้วยิ้มเบาๆ เธอบอกว่าเห็นกำลังนอนดูมือถือแล้วมีความสุขก็เลยไม่อยากไปขัดความสุขก็เลยจัดการตัวเอง ไม่พอแค่นั้นเธอยังเอานิ้วที่เพิ่งจะไปเคลียร์หีมาดูโชว์อีกด้วยเจอแบบนี้ผมจะทนไหวได้อย่างไร

ไม่ต้องมาดูหนังโป๊สร้างอารมณ์ให้เสียเวลาเห็นน้ำที่อยู่ในการล่องหี ก็ต้องลงไปจัดช่วยแวะขาออกให้กว้างแล้วก็ลงลิ้น เลียหีพี่เพิ่งจะน้ำแตกไปไม่นานนิดดูสิว่ามันยังสู้อยู่หรือเปล่า แล้วเธอก็แอบสู้เบาๆมีเด้งรับเล็กน้อย แล้วเธอก็บอกว่า 69 เลยที่รักไม่ไหวแล้วตอนนี้ขอดูดควยหน่อย เธอคว้าเข้าปากได้ก็เริ่มดูดเข้าไปเบาๆเหมือนจะชิมดูสักเล็กน้อยก่อนที่จะจัดหนักจัดเต็มดูดอย่างเต็มแรงไม่มีการปราณีผ่อนปรนจะร้องขออย่างไรตอนนี้ก็ห้ามเธอไม่อยู่แล้วจริงๆ

ความเสียวมาล้นจนทนไม่ไหวผมจัดการจับเธอแยกขาออกแล้วก็แทงลงไป ความใหญ่ของควยผมมันเล็กลงไปเสร็จแล้วเมื่อได้เจอกับหีที่ฉ่ำน้ำแบบนี้ มันเข้าไปได้อย่างง่ายดายมันลื่นลงไปในครั้งเดียวจนมิดด้าม ไม่พอแค่นั้นเธอยังกดและขอโทษของผมให้ควยของผมเข้าไปให้ลึกให้สุดแล้วเริ่มจัดการขยับตัวช้าๆซอยเบาๆ แต่เธอนั้นไม่รออีกแล้วเธอบอกเอาเร็วๆเลยที่รักเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว เมื่อความเงี่ยนมาเต็มมาลดขนาดนี้ก็ต้องรีบจัดการให้กับเธอ

เสียบตัวให้แน่นเบสตัวให้ชิดซอยถี่ๆอย่างไม่ต้องคิดอะไร เสียงครางของเธอที่ได้ยินเมื่อสักครู่มันเบาไปนิดแต่ตอนนี้เสียงครางที่กำลังโดนเย็ดหีมันรุนแรงเป็นอย่างมาก เธอคงจะเสียวไม่น้อยนะอารมณ์ตอนนี้เธอจับก้นผม แล้วบีบก้นไว้ไม่ยอมปล่อย ผมก็ทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ หีของเธอมันรัดแน่นเป็นอย่างดีแม้น้ำจะเยอะแต่มันก็ยังกระชับรู ทนไม่ไหวแล้วที่รักเอ๋ยคงต้องปล่อยน้ำแตกใส่ตัวเธอเต็มๆแล้ว แล้วก็รีบบอกกับเธอว่าจะต้องปล่อยน้ำแตกแล้วเธอก็บอกว่าเอาเลยที่รักเต็มที่เลยไม่ต้องกลัว เสร็จคือเสร็จ แล้วในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแต่เข้าในตัวเธอแบบเต็มๆ มันคือความสุขที่สุดในค่ำคืนนี้แล้ว ถ้าผมไม่เห็นเธอตกเบ็ดเขี่ยหีตั้งแต่แรก ผมก็คงอดได้เล่นเสียวกับเธออย่างแน่นอน