การออกกำลังกายคือการเสริมพลังด้าน sex โดยแท้

ช่วงนี้กระแสคนรักสุขภาพมาแรงอย่างมาก อาจเพราะเหล่าดาราออกมาโชว์หุ่นผ่านสื่อทำให้หลายๆคนอยากจะมีหุ่นสวยแบบนั้นกับเขาบ้าง หรือไม่ก็อยากจะใส่ชุดออกกำลังกายกับเขาสักหน่อย จะว่าไปชุดออกกำลังกายก็โชว์เนื้อหนังมังสาได้ชัดเจนดี เห็นแล้วก็คิดไปไกลถ้าพวกเธอเหล่านี้ไม่แต่ชุดอะไรเลยก็คงจะดีไม่น้อย
ก็เหมือนที่เราได้ดูหนังxมันก็อารมณ์คล้ายๆ กันเธอเหล่านี้แต่ละคนก็นมใหญ่บ้างเล็กบ้างก็น่ารักคนละแบบกันไป และที่น่ารักที่สุดก็ตอนที่พวกเธอได้ออกเสียงครางตอนที่น้ำใกล้จะแตก ไม่มีหนังxเรื่องไหนเลยที่ไม่ร้องเสียงดัง เวลาที่เราเย็ดก็อยากจะให้เมียเราร้องแบบนั้นบ้าง ก็เคยถามกับเธอเหล่านั้นนะ เธอก็บอกอายคนอื่น กลัวคนได้ยินแต่เท่าที่ได้ถามกับในกระทู้ในเว็บต่างๆ หรือพวกกระทู้เด็ดเรื่อง sex ได้ใจความหลักๆ คือเราทำให้พวกเธอไม่เสร็จ นั้นคือประเด็นหลัง ถ้าสังเกตให้ดูในหนังxเหล่านี้พวกเธอจะเจอพระเอกที่อึดสุดยอด ไม่ก็เจอแบบต่อคิวมาเย็ดพวกเธอแน่นอนว่าเจอแบบนี้มันก็ต้องเสร็จแน่นอน แต่สำหรับเราดอกเดียวก็เหนื่อยแล้ว นี่แหละที่เป็นเหตุผลที่ต้องออกกำลังกายกับพวกเธอบ้าง
แล้วการออกกำลังกายมันก็ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและที่ดีกว่านั้นก็ได้เห็นพวกคนสวยคนงามมาออกกำลังกายไปด้วย เธอเหล่านั้นไม่สนใจสายตาที่มองกันเลยไม่ว่าจะเด้งจะย่อหรือทำอะไรก็ทำเต็มที่ไปหมด แต่ว่าไปแต่ละท่ามันก็คล้ายกับท่าเย็ดกันในหนังxไม่น้อย คิดแล้วหัวใจมันพองโตจริง ต้องกลับมาจัดกับเมียสักหน่อย แล้วก็มาถึงบ้านอาบน้ำด้วยกันแล้วก็ขอให้เมียจัดแบบที่ในฟิตเนสสักหน่อย เธอก็ยิ้มแล้วก็จัดท่าให้ใกล้เคียงจัดท่านี้มันได้อารมณ์ดี เหมือนเราได้ดูหนังxมาก่อนแล้วก็มาจัดตามอารมณ์แบบนี้สบายตัวที่สุดได้ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ อาบน้ำสบายตัวแล้วก็เย็ดกันมันทำให้ตัวเบาสมองโล่งดีแท้ ไม่เพียงแต่แค่นั้นเธออารมณ์ดีบอกเดี๋ยวขออีกรอบ แล้วก็ชวนดูหนังxต่อไม่รู้ว่ามาอารมณ์ไหนอยากจัดอีกก็ตามใจแต่ต้องมาทำให้มันแข็งเองนะ แล้วก็มาดูดควยเล่นชักว่าวไป ควยกับปากมันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดเจอปากเป็นไม่ได้มันแข็งขึ้นมาทันที แล้วก็ได้จัดกันอีกรอบแบบสะใจ 2 รอบแบบนี้ก็สบายตัวไปเลย เช้ามาเธอรีบมาบอกโชคดีที่จัดกันเมื่อวันวันนี้มาพอดีเลย วันแดงเดือด