ก่อนอาบน้ำจัดเสียวๆ ก่อนสัก 1 ดอก

รีบไล่ให้เมียไปอาบน้ำให้เร็วไวก็มันเสียวแล้ว นั่งดูหนังโป๊คนเดียวสักพักก็รู้สึกเงี่ยนทนไม่ไหวอยากจะเย็ดแล้ว เมียก็ลีลาไม่ยอมไปอาบน้ำเสียทีเธอมัวแต่เล่นโทรศัพท์อยู่อย่างงั้นก็เลยงัดควยที่พร้อมแทงให้เธอได้เห็นน้ำก็มาฉ่ำเต็มหัว ทนไม่ไหวก็บังคับให้ถอดกางเกงเลยจะเอาตรงนี้แล้ว
เธอก็ไม่ยอมจะขอไปอาบน้ำก่อนบอกเดี๋ยวจะว่าเธอหีไม่หอมก็บอกไปนานแล้ว มันเงี่ยนแล้วดูหนังโป๊จะชักว่าวน้ำแตกก่อนเธอก็ไม่ยอม พอเธอถอดเสื้อผ้าเตรียมเข้าห้องน้ำก็คว้าตัวแล้วก็ควยจ่อที่หีน้ำเธอก็มาพร้อมลื่นเข้าไปทีเดียวจนมิดด้ามเธอได้แต่ร้องอ้าปากค้างบอกเสียว มันลื่นกันขนาดนี้จะต้องไปรออะไรอีก วางหนังโป๊ไว้ข้างๆ แล้วก็เริ่มจัดการซอยไม่เลี้ยงเอาให้เสียวถึงสวรรค์กันไป พอเริ่มขยับมือเธอก็มาเกี่ยวที่ก้นผมไว้แล้วก็บอกเอาแรงๆ หน่อยมันลื่นเกินไป ก็แน่นอนน้ำมาเยอะขนาดนี้ก็ต้องจัดหนักกันสักหน่อย ด้วยความเสียวก็ซอยจับเอวให้ถนัดแล้วก็ดึงเข้าดึงออกไม่มีหยุดจากที่ไม่คิดว่าจะเสียวได้ขนาดนี้ตอนนี้ไม่อยากจะน้ำแตกเลยบอกตรงๆมันเสียวเกินกว่าที่จะทนไหวจริงๆ แล้วในที่สุดก็ต้องทิ้งน้ำแห่งความสุขไว้ให้ที่รูหีของเธอปล่อยให้เธอเก็บรักษามันไว้แทน
รีบจัดการล้างเนื้อล้างตัวนิดหน่อยแล้วเธอก็รีบมาอาบน้ำต่อในมือเธอก็กุมหีเก็บน้ำไว้เต็มมือไปหมด น้ำมันค่อยๆ ไหลออกจากรูช้าๆ เห็นแล้วมันก็เสียวดีไม่น้อย นอนดูหนังโป๊ต่อ หนังโป๊ที่ดูก็เป็นหนังโป๊กระแสมาแรงเป็นหนังโป๊ไทยที่ตอนนี้ดังอย่างมากก็เป็นสาวสวยนมใหญ่และจัดว่าเธอคนนี้เป็นที่หมายปองของชายไทยทุกคนแน่นอน กำลังนอนดูหนังโป๊ได้ที่เธอก็ออกมาจากห้องน้ำควยมันก็แข็งกระดกโชว์เธออีกนิดหน่อย แล้วเธอก็มาคุกเข่าตรงหน้าแล้วก็ดูดควยซ้ำอีก เธอบอกควยมันแข็งแล้วเสียดายของ ของแข็งมันก็ต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ คงจะติดใจเมื่อกี้เป็นแน่นอน ดูดได้ไม่นานก็มาจัดท่า 69 กับผมอีก น้ำที่ค้างเมื่อกี้ก็อาจจะมีผสมอยู่ในหีนิดหน่อยมันก็รสชาติหวานมัน ใช้ได้ดี เลียหีได้ไม่นานน้ำก็แตกแล้ว ผู้หญิงนิน้ำแตกง่ายดายเสียเหลือเกิน แล้วก็เริ่มจัดกันใหม่ รอบนี้ไม่เร่งรีบปล่อยให้มันเสียวไปตามธรรมชาติเอาให้มันยาวๆ ไว้ก่อน แล้วก็คิดว่าเธอคือนางเอกหนังโป๊ไทยคนนี้ไปด้วย ชักอยากจะตามหานางเอกคนนี้จริงๆ เสียแล้ว