อยากเล่นหนังxแต่ก็หาตัวแสดงผู้หญิงไม่ได้

ผู้ชายหลายคนหาตัวช่วยมาให้สาวหลงไม่ว่าจะเป็นพระดังหรือเครื่องรางดี มันก็ดีทางด้านจิตใจไม่น้อย และสำหรับผมก็เชื่อเรื่องพวกนี้เช่นกัน แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นได้ฟังคำจากรุ่นพี่มา เราต้องจริงใจแม้ว่าจะมีใครซ่อนอยู่ คำนี้มันทำให้ผมเริ่มคิดมาก ก็จริงใจกับทุกคนเสมอมาแล้วก็ไม่เคยทำให้ใครต้องเสียใจด้วย ยิ่งเป็นเรื่องsexยิ่งไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวัง
เคยคิดเหมือนกันว่าอยากเล่นหนังxเป็นงานสบายที่เราหาเงินได้และก็ได้สนุกในสิ่งที่รักด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปหาช่องทางไหน จะเล่นหนังxให้ทุกคนดูเพื่อไปเข้าตาคนทำหนังxก็ยังหาผู้หญิงมาเล่นด้วยไม่ได้ เคยบอกกับแฟนว่าเราเย็ดกันแล้วก็ถ่ายไว้ดูบ้างดีไหม เธอก็ไม่ยอมเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้หญิง แต่ก็มีเธอคนนี้ที่ขอเธออยู่หลายครั้งแล้วเธอก็บอกว่าถ่ายไว้ดูก็ได้เวลาคิดถึงกันจะได้เอามาดูแล้วก็เงี่ยนกันไป มันคือสิ่งที่เปิดทางเป็นที่สุด แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกันไปตามปกติ แต่ก็อย่างว่าก็ยังเขินกล้องนิดหน่อย ยังตั้งกล้องก็ไม่เป็นในที่สุดความเขินในการพยายามถ่ายหนังxครั้งแรกก็ต้องพังลงเมื่อเย็ดได้ไม่นานก็น้ำแตกไป
พอเอามาดูต่างคนก็ต่างตลกแถมด้วยภาพก็ไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ ได้แต่เก็บไว้ดูกันจริงๆ ผ่านไปอีกสักระยะคราวนี้ก็ทำใหม่ เหมือนว่าแฟนผมคนนี้เธอจะขาวขึ้นด้วยคงไปหาครีมหีขาวมาทาแน่นอนหีเธอแดงเป็นชมพูอย่างมาก คราวนี้ได้ทำหนังxอย่างที่ตังใจไว้แล้ว เธอห้ามถ่ายที่หน้าเธอแต่ตรงอื่นได้หมดแบบนี้แหละเด็ดใช้ได้ง่ายดี แล้วก็จับเธอเย็ดไปในท่าต่างๆ เปิดเพลงฟังไปด้วย เย็ดไปด้วย ได้อารมณ์อย่างมาก มันคือสวรรค์ของผู้ชายแบบผมโดยแท้ เย็ดกับเธอผ่านไปสัก 2-3 เพลงก็มาถึงจุดหมายแล้ว น้ำแตกเต็มๆ ตอนที่น้ำแตกก็เอามาแตกใส่ปากแบบในหนังxเอาผ้าปิดตาเธอไว้เลียนแบบหนังxทุกอย่างมันก็ดูเสียวได้อารมณ์เพิ่มหลายเท่าน้ำค่อยๆไหลออกจากปากเธอมันเสียวแบบนี้เอง
พอเสร็จแล้วเราก็มาดูกัน ภาพสวยคมชัด จัดว่าดีอย่างมากแค่ได้ดูหนังxตัวเองก็น้ำมาอีกแล้ว เธอบอกว่าถ้าไม่รู้ว่าเป็นเธอเธอคิดว่า ผมต้องไปเย็ดกับคนอื่นแน่ๆ ก็ไม่เห็นหน้านิ ยิ่งตอนที่น้ำแตกใส่ปากสุดยอดมาก หวังว่าคนที่ได้เห็นคงจะมีความสุขไม่น้อย และผมคงได้เล่นหนังxในเร็ววันนี้ (ถ้าเข้าตาผู้กำกับ)