เพื่อนต้องช่วยเพื่อนเวลาที่เงี่ยน

ถ้าเรื่องบังเอิญเป็นแบบนี้บ่อยๆ ก็คงจะดี มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ก็เรื่องกินเหล้าเมาแล้วก็ได้เย็ดกัน เธอกำลังอกหักถูกแฟนเธอนอกใจ ผมก็เป็นเพื่อนเธอคนหนึ่งที่มาด้วยกัน ตอนนี้เพื่อนคนอื่นก็ได้กลับไปแล้วเหลือผมกับเธอผมก็ชวนเธอกลับหลายรอบเธอก็บอกว่ายัง จนเพื่อนคนอื่นทิ้งให้ผมดูเธอเพราะไว้ใจผมกันหมด แต่ความเมาผสมกับเธอมากอดรัดฟัดเหวี่ยงตลอดแบบนี้ก็เริ่มคิดเช่นกัน
ผมพาเธอกลับมาห้องพร้อมด้วยการอาการเธอเริ่มดีขึ้นมานิด ก็ให้เธอดื่มน้ำเข้าไปเยอะๆ ด้วยความเมาเธอก็คิดว่านั้นเป็นเหล้ากว่าจะรู้ตัวก็ยกไป 4-5 แก้วพอสร่างเมามานิดหน่อย แล้วเธอก็บอกให้อยู่เป็นเพื่อนเธอก่อน ยิ่งตอนนี้ยิ่งอยากเย็ดกับเธอมากยิ่งขึ้น เธอไปอาบน้ำออกมานั่งร้องไห้ต่ออีกนิดผมก็เข้าไปปลอบเธอตอนนี้รู้สึกทันทีเหมือนไฟช็อต ร่างกายร้อนหนาวขึ้นมาแล้วผมก็เข้าไปหอมแก้มเธอ เธอก็หันหน้ามาแล้วเราก็จูบปากแลกลิ้นกัน ตอนนี้ทุกอย่างมันไปหมดแล้วมือผมไปล้วงนมล้วงหีเธอเต็มๆ เธอก็ช่วยถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด แล้วในที่สุดก็เริ่มได้เย็ดกัน
จัดการลงลิ้นที่หีเธอล้างมาหอมๆ แบบนี้เด็ดที่สุดหีเธอยังสวยอยู่มาก มีการเด้งรับตามความเสียวกันด้วย ยิ่งเลียยิ่งเขี่ยก็ยิ่งเด้ง ลีลาตอนนี้เด็ดดวงยิ่งนักคิดว่าแค่ต้องได้เย็ดอย่างน้อย 2 รอบ แล้วไม่รอช้าจับยกก้นขึ้นแล้วก็แทงเข้าไปเบาๆ เธอก็หลับตาซีดปากตามจังหวะ ด้วยความเงี่ยนอยากเย็ดมาตลอดแทงไปไม่นานเท่าไหร่นักน้ำก็แตกใส่รูเธอ เธอนอนยิ้มไม่พูดอะไรประมาณว่าเหมือนจะหลับไปเลย ผมรีบจัดการไปบอกตัวเองในห้องน้ำว่าต้องไหวแล้วก็อาบน้ำสักนิดเรียกความสดชื่นกลับมาหาเธอใหม่อีกครั้ง เข้าไปกอดแล้วก็จูบปากแลกลิ้นกันใหม่ เธอก็สู้เต็มที่ผมจับเธอขึ้นขย่มเธอจัดเต็มขึ้นควบแล้วก็โยกทันที ไม่อยากจะเชื่อว่าในเวลาถัดกันไม่ถึง 10 นาทีจะได้เย็ดกันต่อเธอบอกว่าสุดยอดพูดแค่นั้นแล้วก็โยกต่อ
ไม่นานเกินรอผมก็จับเธอมาแทงท่าหมาซ้ำอีกตอนนี้เธอร้องครางหนักขึ้น บอกเสียวตลอด เป็นการได้เย็ดที่สุดยอดมากๆ ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้เธอ เธอเป็นคนที่น่าxxxที่สุดหุ่นดี ขาว และน่ารักใครๆ ก็อยากได้ตอนนี้ขอซอยให้เร้าใจที่สุด เดี๋ยวค่อยว่ากัน กระหนำแทงท่าหมาอย่างสุดชีวิตจนน้ำแตกอีกรอบ ผมนอนกอดเธอทั้งคืนนอนไม่หลับด้วยไม่รู้ว่าตอนเช้าจะเป็นอย่างไร จำได้เพียงว่าใกล้เช้าค่อยเย็ดกันอีกครั้ง