แค่คืนแรกก็ได้เย็ดกันแล้วหลังจากนั้นจัดยาว

คิดถึงบ้านนอกจังช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรมันก็มาเจอวันหยุดติดกัน 3 วันพอดีกลับบ้านสักหน่อยก็คงจะดีพ่อแม่จะได้หายคิดถึง 3 เดือนแล้วไม่ได้กลับบ้านทั้งที่ก็ไม่ได้ไกลอะไรเลยแค่ 300 กว่ากิโลเอง แล้วพอได้กลับมาจริงก็สบายใจอย่างบอกไม่ถูก ได้เจอเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เจอกันมานานและก็ได้เจอกับสาวคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ในหมู่บ้านเราได้สัก 6 เดือน เธอน่ารักถูกผมอย่างมาก ไม่คิดว่าการกลับมาครั้งนี้จะได้เธอเป็นแฟนจริงๆ
เข้าบ้านทักทายพี่น้องเสร็จก็ออกไปหาเพื่อนที่บ้านก็ไปแวะที่ร้านหน้าหมู่บ้านก็ได้เจอกับเธอพอดี ผมตกใจเล็กน้อยไม่คิดว่าเธอคือนางในฝันที่ผมตามหา เธอมาเช่าบ้านกับเพื่อนอีก 2 คนอยู่ติดกับร้านขายของตรงนี้ คิดในใจขอให้ได้รู้จักเธอสักหน่อยก็คงจะดี แล้วผมก็นั่งรอเธอที่ร้านนั้นตั้งแต่เย็น รอให้เธอกลับมาอีกครั้ง เธอก็กลับมาซื้อของอีกผมก็ได้การแนะนำจากเจ้าของร้านแล้วก็ได้รู้จักกัน ชวนเธอดื่มแต่เธอขอตัวอย่างน้อยก็ได้รู้จักกันไว้แล้ว ตกดึกผมก็คิดถึงแต่เธอตลอด นอนไม่หลับก็ต้องใช้วิชาเดิมคือ นอนดูคลิปโป๊แล้วเช็กด้วยมือ มันพอช่วยได้หน่อยขนาดว่าดูคลิปโป๊ก็ยังเห็นเป็นหน้าเธอตลอด หวังว่าจะได้เจอกันอีกในเร็ววันนี้
เช้ามารีบไปทำบุญตักบาตรแล้วก็ได้เจอเธอจนได้ ผมรีบเข้าไปทักเป็นวันหยุดเธอก็เริ่มได้คุยกัน เริ่มคุยกันถูกคอมากขึ้นแล้วเราก็ชวนกันหาร้านกาแฟกินกัน แถวบ้านนอกก็หายากหน่อยก็ได้แต่ซ้อนมอไซด์กันออกไปจากหมู่บ้าน แล้วก็ได้นั่งคุยกันจีบกันเธอดูมีใจให้กับผมไม่น้อย ไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะต่อกันติดเร็วขนาดนี้ ตกเย็นเรานัดกันไปเที่ยวที่ร้านในเมืองผมก็รอตอนเย็นอย่างเดียว พอเย็นผมก็มารับเธอที่หน้าบ้าน เธอพาเพื่อนเธอไปด้วยไม่มีปัญหา แล้วทุกอย่างก็ไปตามเรื่องเริ่มเมาก็เริ่มจับมือกัน ความไวมันคือเรื่องที่สำคัญ ตอนกลับมาส่งเธอที่บ้านเพื่อนเธอเข้าบ้านไปก่อนแต่เราสองคนคุยกันอยู่ในรถ ไม่นานนักบรรยากาศก็เป็นใจมือไม้ต้องไวและต้องใจถึง แล้วเราก็ได้กันในรถเป็นครั้งแรก แค่ 2 วันเราก็ได้กันแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น หลังจากที่ได้กันในรถเราตัดสินใจมานอนที่บ้านผมก็ได้กันแล้วมันก็ต้องต่ออีกสักหน่อย แล้วหลังจากนั้นเราก็ได้เป็นแฟนกันจริงๆ ทุกอาทิตย์ผมเลยต้องกลับบ้านตลอด อีกไม่นานเธอก็จะย้ายมาทำงานในเมืองรออีกนิดนะ