เงี่ยนจากที่ทำงานต้องรีบกลับบ้านมาเย็ดกับเมีย

ที่รักขออีกสักเรื่องก่อนค่อนนอนนะ ผมอยากจะดูหนังโป๊อีกสักเรื่องคือมันยังเสียวอยู่ ก็รู้ว่าเมื่อกี้ดูหนังโป๊ไปแล้วแล้วก็ได้ไปแล้ว 1 รอบ แต่ความคึกมันยังเยอะ เรื่องของเรื่องคือวันนี้ไปเห็นนมใหญ่ๆ ของเพื่อนที่ทำงานมา วันนี้เธอใส่เสื้อแล้วนมใหญ่กระดุมก็ดันมันก็หลุดทำให้เห็นนมขาวๆ แถมด้วยอีกคนก็ใส่กระโปรงสั้นแล้วก็เห็นผ่านช่องไปเห็นกางเกงในแถมที่สำคัญเหมือนจะเห็นว่ากางเกงในเปียกตรงกลางร่องด้วย มันก็ทำให้ความเงี่ยนมันเยอะสักนิด เลยจะบิ้วอารมณ์เมียด้วยหนังโป๊อีกสักเรื่องก็คงจะดี
เธอบอกจะไหวหรือดูหนังโป๊แล้วจะได้ 2 รอบจริงๆ หรือ ที่รักจ๋ามาขนาดนี้ประชดสามีหรือเปล่า แต่ก็จริงอย่างที่เธอว่าปกติดูหนังโป้เย็ดแค่รอบเดียวก็จอดแล้ว แต่วันนี้ยังไงก็จะต้องได้ 2 รอบให้ได้ ร่างกายมันบอกว่าไหวขอแค่พักสักนิดดูหนังโป๊ยั่วไปเดี๋ยวก็ได้ 2 รอบแน่ๆ นอนดูหนังโป๊เมียก็น่ารักมากอดมาจับควยเล่นไปมา จากที่มันอ่อนมันก็เริ่มแข็งเพิ่มขึ้น ความเงี่ยนก็ก่อตัวใหม่ แล้วเมียก็คงจะหมันเคี้ยวแล้วพอควยเริ่มแข็งเธอก็ลงดูดโดยไม่ต้องขอ เธอกระตุ้นให้มันแข็งเต็มที่ แล้วเธอก็ขึ้นเอง เธอบอกแข็งแล้วขอเล่นก่อนนะ เดี๋ยวจะหาว่าเมียไม่เก่งแบบหนังโป๊ แน่นอนว่าเธออยากได้อีกรอบก็ต้องมาช่วยเริ่มให้สักหน่อย พอเริ่มขย่มได้สักพักก็ช่วยจับเอวเธอซอยไปด้วยจะได้เสียวขึ้น ตอนนี้น้ำเราทั้งคู่มันเยอะลื่นจนมันเข้าออกได้มิดด้าม เธอเริ่มหมดแรงฟุบลงมาที่หน้าอกแล้วก็ดูดนมผมเล่นไปด้วย ก็จับก้นยกนิดๆ แล้วก็ซอยท่านี้มันก็เสียวดีเธอก็ดูดนมไม่หยุดเสียวสมใจอยากจริงๆ ตอนนี้
เย็ดท่านอนจนเอวแทบเคล็ดก็เปลี่ยนมาเย็ดท่าหมาดีกว่า ในใจก็คิดว่าจะได้เย็ดกับสาวที่ทำงานไปด้วยจินตนาการไปเห็นแค่หลังแบบนี้มันก็คิดไปไกลต่อไกลได้หมด หนังโป๊ก็ร้องครางนำทางให้น้ำแตกแต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดก็น้ำสองมันต้องเสียวเยอะหน่อย เมียเริ่มหมดแรงไม่เด้งรับแล้วเธอบอกเสียวสุดๆ เลยวันนี้ไม่เจอแบบนี้นานแล้ว เธอบอกไม่ไหวเจ็บหัวเข่าแล้ว ขอเปลี่ยนท่าอะไรกันท่าหมาบนเตียงในหนังโป๊เขายังเย็ดกัน 2-3 คนต่อกันได้ เธอยิ้มแล้วก็ยกขามาคีบที่คอเธอบอกท่านี้เสียวกว่าได้นอนด้วยแล้วก็จับที่บ่าซอยไม่หยุดกว่าน้ำจะแตกเกือบไม่รอดเหมือนกัน เสร็จแล้วแต่น้ำไม่ค่อยออกเลย สบายใจแล้วได้ 2 รอบแล้ว