จับเด็กฝึกงานมอมเหล้าแล้วในที่สุดก็ติดใจ

จากที่ได้กับเธอเมื่อวันก่อนเด็กฝึกงานที่น่ารักดูแล้วไม่น่าจะได้แต่พอผมชวนเธอไปกินข้าวเธอก็ไปแต่โดยดี พอเริ่มเมาเล็กน้อยก็มอมเหล้าเด็กคอแข็งใช่เล่น จนในที่สุดก็ได้กัน เธอเป็นเด็กน่ารักแต่เวลาที่เหล้าเข้าปากแล้วเซ็กซี่ไม่น้อย แบบนี้คบกันได้ยาว และวันนี้ผมก็อยากจะเย็ดกับเธออีกของใหม่กลิ่นใหม่มันหอมหวานเสียจริงๆ ก็ส่งคลิปโป๊ให้เธอดูคลิปโป๊เรื่องนี้เป็นคลิปโป๊ไทย เราเย็ดของไทยก็ส่งของไทยให้เธอดู เธอดูเสร็จก็ตอบกลับว่าเย็นนี้จากกินจิ้มจุ่ม ได้เลยน้อง แล้วพี่จะพาไปจุ่มจิ๋มด้วย
ตกเย็นกินข้าเสร็จเบียร์เบาๆ แค่ 5 ขวดกับ 2 คนเรา มันเพียงพอที่จะทำให้ความเงี่ยนพุ่งเป็นอย่างมาก คลิปโป๊ไทยที่ส่งให้เธอดูคิดว่ามันต้องได้ผล ส่งเธอที่หอพักแล้วก็เริ่มจัดการปลดเสื้อผ้าทุกอย่างออก น้ำเต็มหีเธอไปหมด เธอบอกดูคลิปโป๊ตั้งแต่กลางวันก็น้ำมาแล้ว ผมก็อยากได้เธอตั้งแต่กลางวันแล้ว แล้วเธอก็ชวนไปอาบน้ำก่อน ใจจริงไม่อาบก็ได้เย็ดก่อนก็ได้แต่เธอไม่ยอม ชวนกันไปอาบน้ำแทนที่เธอจะล้างหีเธอแต่เธอกลับมาล้างควยผมแน่นอนว่าผมก็ต้องล้างหีเธอแทนมันก็ต้องแลกกันสักหน่อย แล้วไม่นานเธอก็ก้มลงดูดความเย็นของน้ำเพิ่มความเสียวลดความเมา มันต้องอึดแน่ๆ วันนี้ เหล้าเข้าปากเมื่อไหร่มันสุดยอดตลอด
แล้วก็มาต่อที่เตียงเธอรีบนอนแล้วก็บอกให้ทำแบบคลิปโป๊ที่ส่งให้ดู เธอหน้าแดงแล้วก็แหกหีจัดได้เลยที่รัก (เริ่มเรียกที่รัก) เลียหีน้อยๆของเธอสีมันแดงอ้ารับอย่างดีน้ำของเธอก็มาไม่หยุด มันสุดยอดอย่างมาก ตามต่อด้วย 69 สร้างความเสียวกัน วันนี้จับเธอขึ้นก่อนขย่มตามที่เธอต้องการ เอาให้เธอเสร็จก่อนสักรอบเดี๋ยวผมจัดต่อได้ไม่มีปัญหา แล้วเธอก็ไม่ไหวขาเริ่มสั่น จัดต่อทันทีจับขาพาดบ่าแล้วก็ซอยไม่เลี้ยงเสียงเตียงดังเล็กน้อยเธอบอกให้เบาๆ หน่อยเดี๋ยวคนอื่นได้ยิน มาแบบนี้ผมรีบเปลี่ยนท่าหมาจับขอบเตียง แล้วก็แทงไม่เลี้ยงเธอก็ร้องครางเบาๆ ทุกครั้งที่กระแทกจะมีแสงเธอหลุดออกมามันเสียวกว่าสิ่งอื่นใด
แล้วก็น้ำเต็มรูไหลลงตามขาเธอทรุดตัวลงที่ข้างเตียงผมก็หมดแรงนั่งลงเช่นกัน เย็ดกว่า 15 นาที (ไม่รวมดูด) มันก็ต้องอ่อนแรงหน่อย เธอบอกสุดยอดที่สุดนับไม่ได้เลยเสร็จไปกี่ครั้ง วันนี้รอบเดียวพอก่อนต้องรีบกลับเดี๋ยวที่บ้านจะถามหา