ดูหนังโป้วันละเรื่องเย็ดวันละรอบกำลังดี

ในความมืดก็มีความสว่าง สว่างตรงไหนนะหรือก็สว่างที่จอทีวีหรือจอคอมพิวเตอร์ก็เปิดหนังโป้ดูไปด้วยแล้วก็เย็ดกันไปด้วย เป็นอย่างงี้อยู่เกือบทุกคืน ก็คนรักในการเย็ดกันผมชอบดูหนังโป้แล้วก็เริ่มเย็ดกันมันก็จะช่วยให้สาวเจ้าได้เสียวเสร็จกันไปด้วย บางครั้งเราก็เย็ดได้แค่ 5-10 นาทีแต่ถ้าเริ่มยั่วตั้งแต่ก่อนๆ แล้วก็ค่อยเย็ดไปด้วยมันก็จะเสียวเสร็จไปพร้อมๆกัน มันก็ดีมิใช่หรือแบบนี้
และวันนี้ก็ได้หนังโป้ไทยมาใหม่ หนังโป้ไทยเหล่านี้ผมไม่ได้เป็นคนไปเสาะหาแต่อย่างใดแต่เพื่อนในกลุ่มส่งมาให้ดูเรื่อย ๆมันก็ดีไม่น้อยไม่ต้องไปวิ่งหา ความสุขของผู้ชายมันก็แค่เมาตามด้วยเอาแล้วก็นอน และวันนี้ก็เมาเล็กๆ เรียกว่ามึนจะถูกกว่าก็ดื่มไปเล็กน้อยแล้วเมียที่รักก็มายกแก้วตามด้วยอีกนิดหน่อยเธอบอกไล่เลือดไล่ลมพอให้ได้ความเสียวไปด้วยกัน แล้วก็มาถึงเวลาที่จะได้เล่นเสียวไปด้วยกัน เปิดดูหนังโป้สักนิดแล้วก็ค่อยๆเขี่ยนมเมียไปมาพอเริ่มได้ที่ก็วนไปเขี่ยที่หีน้ำเริ่มมากแล้ว มันสุขได้ที่ถึงเวลาที่จะลงไปชิม ใช้ลิ้นเลียไปมาน้ำแตกเสียแล้วที่รัก ก็หนังโป้และสุรามันเพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี มันก็จะมีความสุขแบบนี้ไม่น้อยแล้วก็เริ่มแทงได้แล้วตอนนี้
แต่ก่อนที่ผมจะแทงก็จัดให้เธอขึ้นมาบริหารตัวเองเสียก่อน ก็เธอบอกว่าเวลาที่ได้อยู่ข้างบนเธอจะเสร็จทุกครั้งเธอกำหนดจุดได้ด้วยตัวเธอเอง ก็จัดไปที่รักน้ำเยอะแบบนี้เข้าได้ไม่ยากมาเลยขย่มเลยแล้วก็จัดเต็มที่ขย่มนมเต็มหน้า ก็หาหมอนมาลองแล้วก็ได้ดูดนมไปด้วย ไม่นานเธอก็เหมือนจะเสร็จแล้วผมก็ทำหน้าที่ต่อ พระเอกหนังโป้ต้องเป็นคนจัดให้สุดยอดของสุดยอดที่สุด แล้วก็ยกขามาพาดที่บ่าจับแทงไม่เลี้ยงช้าไม่ได้เดี๋ยวเสียวไม่ต่อเนื่องแล้วก็ซอยอย่างเร็วให้เธอได้เสร็จซ้ำอีกสักรอบ เธอก็บีบแขนไว้แน่นบอกสุดยอดร้องครางตามไปด้วย
หนังโป้มันสั้นเย็ดแค่ 15 นาทีเสร็จไปเรียบร้อย ผมตั้งแต่เริ่มเล้าโลมมาถึงตอนนี้ก็ประมาณ 20 นาทแล้ว มันก็ชักจะไม่ไหวแล้วอดทนไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว จับให้แน่นแล้วก็ซอยเต็มที่บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว ต้องแตกแล้วแล้วเธอก็เกี่ยวก้นไว้แน่นแล้วน้ำก็แตกใส่เธอแบบเต็มๆ พุ่งเข้าไปให้ลึกสุดใจพรุ่งนี้หาหนังโป้ใหม่มาเล่นกันใหม่เสียวดี