นมสดกับสาวๆ เป็นของคู่กัน

สาวหลายคนมีปัญหาเรื่องหน้าอก หน้าใจ เล็กไปเกาะไม่อยู่ ใหญ่ไปเก็บไม่หมด แต่ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ไม่ยาก สามารถแก้ได้ในพริบตา แต่เป็นเรื่องอื่นก็สามารถใช้นมสดเข้าช่วยได้เช่นกัน อย่างเช่นปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบ ไม่เนียนหรือปัญหาความนุ่มนวลของผิว เราสามารถใช้นมสดเข้าช่วยได้เช่นกัน
นมสดจัดเป็นอาหารที่มีโปรตีนและแร่ธาตุมากมายที่เราทุกคนไม่ควรพลาดตั้งแต่เล็กจนแก่เฒ่า และนมสดนั้นยังช่วยแก้ปัญหาหลายๆ เรื่องให้กับคุณได้เป็นอย่างดี
นมสดช่วยให้สาวๆ แก้ปัญหาเรื่องอะไรได้บ้าง
1.แก้ปัญหาเรื่องสุขภาพภายในร่างกาย
นมสดจัดเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูง และคุณควรเลือกทานนมสดที่เป็นลักษณะนมจืด เพื่อที่จะได้ไม่อ้วน นมสามารถเสริมสร้างกระดูกและช่วยบำรุงเซลล์ผิวให้มีความนุมนวลแถมด้วยยังช่วยในระบบเรื่องขับถ่ายได้อีกด้วย คุณควรดื่มทุกวันอย่างน้อยวันละ 1 แก้ว
2. แก้ปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ
การดื่มนมสดอุ่นๆ ก่อนนอนจะช่วยเรื่องปัญหาการนอนไม่หลับได้เป็นอย่างดี ดื่มนมอุ่นก่อนนอนสักครึ่งแก้ว ค่อยๆ ดื่มช้าๆ รับรู้ความอุ่นของนมไปเรื่อยๆ ร่างกายจะเกิดการผ่อนคลาย ทำให้นอนหลับได้สบาย
3.อาบน้ำนมเพื่อผิวที่ดี
นมนั้นนอกจากจะช่วยในเรื่องของภายในร่างกายแล้วก็ยังสามารถใช้อาบได้เช่นกัน อย่างที่โบราณเขาบอกว่าอย่างมีผิวสวยต้องอาบน้ำแร่ แช่น้ำนม เราจะได้มีผิวสวยใสที่ดีเป็นที่สุด การอาบน้ำนมนั้นอาจจะใช้หัวเชื้อนำมาผสมหรือ การใช้หางนมในการอาบก็ได้เช่นกัน
4.พอกหน้า
การนมพอกหน้าหลายคนอาจจะยังไม่เคยลองแล้วนมเป็นของเหลวเราจะทำการพอกหน้าได้อย่างไร ก็ใช้ผ้าขนหนูชุบนมสดแล้วนำมาพอกที่หน้า หรืออาจจะใช้การชุบสำลีแล้วนำมาพอกหน้าเพื่อให้หน้าเนียนนุ่มขึ้น
5.ใช้หมักผม
นมจัดว่าเป็นของที่อัจฉริยะเป็นอย่างมาก เพราะจัดว่าจะดื่มกินก็มีประโยชน์นำมาใช้ภายนอกร่างกายก็มีประโยชน์แถมยังแปลรูปได้สารพัด และยังสามารถนำมาหมักผมเพื่อแก้ปัญหาผมแตกปลายและเพิ่มความเงางามให้กับผม อาจจะมีส่วนผสมเพิ่มเติมลงไปด้วยได้เช่นกัน อย่างการเพิ่มโยเกิร์ต หรือเพิ่มน้ำผึ้งตามแต่คุณจะชอบแบบไหน
นมเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันเพราะตั้งแต่เราเกิดมาลืมตาดูโลกก็รู้จักนมก่อนเป็นอันดับแรก นมจึงจัดว่าเป็นของที่มีคุณค่าและราคาถูกมากที่สุด ควรดื่มนมทุกวันและนำนมมาสร้างความสวยงามกับเราให้มากที่สุด สาวคนไหนที่ดื่มนมและใช้ประโยชน์จากนมเป็นประจำรับรองว่าสวยตลอดกาลแน่นอน