ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Hangover (เดอะ แฮงค์โอเวอร์) ทั้ง 3 ภาค

ซีรีส์ภาพยนตร์ “The Hangover” (เดอะ แฮงค์โอเวอร์) มีทั้งหมด 3 ภาค แต่ละภาคเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มักจะเกิดเหตุการณ์วุ่นวายหลังจากการดื่มหนักและต้องตามหาความจริงของเหตุการณ์ในคืนก่อน นี่คือสปอยล์ของแต่ละภาค:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Hangover (เดอะ แฮงค์โอเวอร์) ทั้ง 3 ภาค

### The Hangover (2009)

**เรื่องย่อ**:
– **เริ่มต้น**: สี่เพื่อนสนิท ได้แก่ ดั๊ก (Doug), ฟิล (Phil), สตู (Stu), และอลัน (Alan) เดินทางไปลาสเวกัสเพื่อจัดปาร์ตี้สละโสดให้กับดั๊ก
– **การตื่นเช้า**: ในเช้าวันรุ่งขึ้น สามคนตื่นขึ้นมาในห้องพักโรงแรมพร้อมกับความจำที่หายไป และพบว่าดั๊กหายตัวไป
– **การตามหาดั๊ก**: ทั้งสามคนต้องพยายามปะติดปะต่อเหตุการณ์ในคืนก่อนเพื่อหาตัวดั๊ก โดยพบกับความวุ่นวายต่าง ๆ เช่น พยาบาลเสริมหน้าอก, เด็กทารกในห้องพัก, เสือในห้องน้ำ และการถูกลักพาตัว
– **การเปิดเผยความจริง**: หลังจากการตามหาที่วุ่นวาย พวกเขาพบว่าดั๊กถูกทิ้งไว้บนดาดฟ้าของโรงแรมและในที่สุดพวกเขาก็พาเขากลับมาทันงานแต่งงาน

### The Hangover Part II (2011)

**เรื่องย่อ**:
– **เริ่มต้น**: สตู (Stu) กำลังจะแต่งงานกับลอเรน (Lauren) ที่ประเทศไทย และเพื่อน ๆ ของเขา ฟิล, ดั๊ก และอลัน เดินทางมาร่วมงาน
– **การตื่นเช้า**: หลังจากการปาร์ตี้เล็ก ๆ คืนก่อน สามคนตื่นขึ้นมาในห้องพักที่สกปรกในกรุงเทพ พร้อมกับความจำที่หายไป และพบว่าพี่ชายของลอเรนชื่อ เท็ดดี้ (Teddy) หายตัวไป
– **การตามหาเท็ดดี้**: ทั้งสามคนต้องพยายามหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ในคืนก่อนเพื่อหาตัวเท็ดดี้ พวกเขาต้องเผชิญกับความวุ่นวายเช่นการเผชิญหน้ากับแก๊งค์ยากูซ่า, แม่ชีที่คลั่งไคล้, และการถูกจับ
– **การเปิดเผยความจริง**: หลังจากการตามหาที่วุ่นวาย พวกเขาพบว่าเท็ดดี้ติดอยู่ในลิฟต์ของโรงแรมและสามารถพาเขากลับมาทันงานแต่งงาน

### The Hangover Part III (2013)

**เรื่องย่อ**:
– **เริ่มต้น**: หลังจากเหตุการณ์ในสองภาคก่อน อลันตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทำให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจพาเขาไปเข้ารับการบำบัด
– **การเดินทาง**: ขณะที่พวกเขาเดินทางไปส่งอลัน พวกเขาถูกลักพาตัวโดยแก๊งค์อาชญากรรมที่นำโดยมาร์แชล (Marshall) ซึ่งต้องการหาโกลด์บาร์ที่ถูกขโมยไป
– **การตามหามิสเตอร์เชา**: มาร์แชลบังคับให้พวกเขาตามหามิสเตอร์เชา (Mr. Chow) ผู้ที่ขโมยทองคำไป ทั้งสามคนต้องเดินทางไปเม็กซิโกและลาสเวกัสเพื่อหาตัวมิสเตอร์เชา
– **การต่อสู้และการจับตัว**: พวกเขาต้องเผชิญกับการต่อสู้กับมิสเตอร์เชาและแก๊งค์อาชญากรรม ในที่สุดพวกเขาสามารถจับตัวมิสเตอร์เชาและนำทองคำกลับมาให้มาร์แชล
– **การกลับมาสู่สภาพปกติ**: หลังจากการผจญภัยที่ยาวนาน พวกเขากลับมาสู่ชีวิตปกติและอลันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่

ซีรีส์ภาพยนตร์ “The Hangover” เต็มไปด้วยการผจญภัยที่วุ่นวายและตลกขบขัน ทำให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินกับการติดตามเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในทุกภาค

ดูหนัง The Hangover ออนไลน์ฟรี
The Hangover หนังเต็มเรื่องฟรี
ดูเดอะ แฮงค์โอเวอร์ พากย์ไทยออนไลน์
The Hangover ซับไทย ดูฟรี
ดูหนังออนไลน์ The Hangover ทุกภาค
The Hangover ออนไลน์ HD ฟรี
ดู The Hangover Part II ฟรี พากย์ไทย
เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ออนไลน์ไม่มีโฆษณา
ดูหนังฟรี The Hangover ภาค 1
ดูเดอะ แฮงค์โอเวอร์เต็มเรื่อง HD
The Hangover Part III ดูออนไลน์ฟรี
ดูหนัง The Hangover ภาคไทย
The Hangover ออนไลน์เต็มเรื่อง
หนังเดอะ แฮงค์โอเวอร์ ดูฟรีทุกภาค
The Hangover ดูฟรีซับไทย
The Hangover II หนังออนไลน์ฟรี
The Hangover ดูฟรี HD ไม่มีโฆษณา
The Hangover ภาค 1 ดูหนังออนไลน์
The Hangover III ภาค 3 ดูฟรี
The Hangover ดูออนไลน์ครบทุกภาค