รอบแรกเสียวแบบสะใจ เบิ้ลต่อรอบ 2 ยิ่งกว่าพระเอกหนัง x ซะอีก

เธอขึ้นมาขย่มให้กับผมในรอบแรก เรียกว่าสะใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งวันดีของผม เพราะผมจะมีเวลาอยู่กับเธอตลอดทั้งวัน แต่ในช่วงเวลาเช้าผมไปรับเธอมาที่บ้าน เธอก็ขึ้นมาขย่มบนตัวผมจนผมนั้นต้องปล่อยน้ำแตกให้กับเธอ ได้ปล่อยในรูของเธอแบบสะใจอีกด้วย ดูเหมือนว่าเธอก็จะปล่อยอารมณ์ให้กับผมอย่างแท้จริง เธอนั้นปล่อยลีลาไม่ได้เหมือนหนัง x เหมือนกับเราแอบถ่ายกันมากกว่า เพราะเวลาที่เขาเล่นหนังโป๊พวก ก็จะมีการจัดฉากแต่ถ้าเราเคยได้เห็นที่เขาแอบถ่ายกัน คนที่เขาเล่นกันจริงจะปล่อยอารมณ์สีหน้าอย่างเต็มตัว มีความสุขอย่างเต็มที่ด้วย แล้ววันนี้ผมก็มีความสุขกับเธอแบบสะใจด้วย

หลังจากเธอมาเล่นบอดี้ on top กับผมจนน้ำแตกเรียบร้อย เราพักกันยังไม่ทันถึง 5 นาที ผมขยับตัวแล้วก็ค่อยๆ ดึงออกมา ของผมนั้นยังแข็งควย ของผมสู้แบบที่ไม่มีถอย ผมจับมือของเธอมาจับที่น้องชายของผม เธอยิ้มแล้วเธอก็ถามว่ามันยังไหวอยู่หรือ ผมก็บอกว่าไม่มีปัญหา หลังจากนั้นเธอพลิกตัวแล้วก็อยู่ในลีลาน้องหมาให้กับผม เธอก็สู้กับผมแบบไม่ถอยด้วยเหมือนกัน ตอนนี้ในใจของผมคิดว่าจะเปิดดูหนัง x แต่ความคึกคะนองและความสุขที่ได้รับ มันไม่จำเป็นที่จะต้องเริ่มใช้ตัวช่วย เดี๋ยวเอาไว้ใกล้หมดแรงแล้วค่อยมาหาตัวช่วยก็แล้วกัน เมื่อผมได้เห็นรูของเธอในตอนนี้ ก็จะเห็นแล้วว่ามีน้ำไหลย้อนดูออกมาเล็กน้อยด้วย แต่เธอนั้นรู้สึกเหมือนว่าจะสะใจและไม่สนใจอะไรเลย โชว์ลีลาการเล่นเสียวในแบบของ ที่เราได้ดูในหนังครบทุกอย่างทั้งหมด เรียกว่าไม่มีคำว่าอายสำหรับเราสองคนอีกแล้ว ช่วงก่อนตอนที่เล่นเสียวกับเธอในช่วงเดือนแรก ยังมีเขินอายบ้างเล็กน้อย แต่ในวันนี้ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอจะปล่อยอารมณ์ความรักให้กับผมเกิน 100%

เมื่อเธอจัดลีลามาให้กับผมอย่างสุดน่ารัก ผมจะต้องปฏิเสธอะไรหรือจะต้องรออะไรให้ยุ่งยาก ไม่ต้องอีกแล้วจับสะโพกของเธอให้แน่นแล้วก็กระแทกเข้าไปแบบที่ไม่ต้องยั้งมือ มีแรงเท่าไหร่ก็เข้าไปให้สุด ตอนนี้ผมรู้เลยว่ามดลูกของเธอคงจะลงมาต่ำ เพราะผมรู้สึกว่ามันกระแทกอะไรข้างในบางอย่าง นี่แหละเขาเรียกกันว่าความเสียวของแท้ของจริง แถมเธอยังปล่อยเสียงร้องครางแบบที่ผมไม่เคยเจอกับเธออีกด้วย เธอบอกวันนี้เธอสะใจเป็นอย่างมากเธอเตรียมใจมาเต็ม 100% เลย แค่ตอนเช้าเธอก็แอบหนัง x แอบตกเบ็ดช่วยตัวเองมาอีกด้วย เธอยอมรับกับผมทั้งหมดเธอบอกว่าคิดถึงผมใจจะขาด ไม่ได้เล่นเสียวกันมาประมาณ 4 วัน วันนี้หมดประจำเดือนก็เลยได้จัดหนักจัดเต็ม ภายในครึ่งชั่วโมงแรกก็ได้จัดกัน 2 ดอกเป็นที่เรียบร้อย ผมได้ปล่อยน้ำให้กับเธอเรียกว่า เป็นการเบิ้ลรอบแบบสะใจที่สุด ผมไม่เคยทำแบบนี้กับเธอมาก่อนเลย ตอนนี้รู้แค่เพียงว่าความรักของเรานั้นหอมหวานเป็นอย่างมาก