น้องตร๊

ตรีลดา เพื่อนสาวคนสวยของปรางค์แก้ว(เลขาปากร้ายไง จำกันได้ไม๊) อดอมยิ้มออกมาไม่ได้ เมื่อเห็นท่าทางเพื่อนสาวที่คุยเรื่องเกี่ยวกับผู้จัดการตัวดำของเธอไม่หยุดปาก คุณเทพน่ารักอย่างงั้นอย่างงี้ ไปเที่ยวที่นั้นที่นี้ มาน่ะ คุณเทพดูแลเธออย่างกับเป็นเจ้าหญิง เฮ้อ เพื่อนเรา ตอนแรกก็ด่าเค้าอยู่ปาวๆ ดำ มั้ง ใจร้ายมั้ง ตอนนี้ล่ะหมดฤทธิ์ ไอ้ดำที่ว่านั้นกลายเป็น คมเข้ม ใจร้ายกลายเป็นใจดี อู้ย หมั่นไส้ เอ้ย น่าดีใจกับเพื่อนที่เจอคนดีๆ

“นี่ปรางค์ ชั้นถามแกจิงๆ น่ะ คุณเทพเค้าเสกอ่ะไรเข้าไปในตัวแก รึเปล่าย่ะ ทำไม แก กลายเป็นรักหลง เค้าอย่างงี้ล่ะ” ตรีลดา ถามด้วยหน้าตาอมยิ้ม อย่างล้อ ๆ เพื่อนสาว ดูท่าก็รู้ว่าโดนเสก เอ็น เข้าจิ๋มแน่ๆ

“อุ้ย บ้า เค้าน่ารักกับชั้นต่างหาก ชั้นถึงได้ชอบเค้าน่ะ” ปรางค์แก้ว หน้าแดงซ่านก่อนตอบอย่างเขินๆ บอกได้ไงล่ะว่า ติดใจ ท่อนเอ็นอวบหนา เข้าให้ แถมเทพเองก็รัก แล้วก็ดูแล ปรางค์แก้วดีจิงๆ เธอถึงได้ รักเค้าขึ้นมา

“ย่ะ” ตรีลดาตอบอย่างรู้ทัน

“นี่ตรีแล้วที่โรงเรียนเป็นยังไงมั้งล่ะ” ปรางค์แก้วถามถึงโรงเรียน มัธยม ที่ตรีลดา เป็นครูประจำชั้นอยู่ชั้นม. 6

“ก็เรื่อยๆอ่ะน่ะ เด็กก็เครียดกันน่ะแหล่ะ ชั้นเองก็เครียด บางทีก็ต้องหาทางแก้เครียดกันมั้ง”
…………………………………………….

ตรีลดา เป็นครู ที่มีบุคลิก โดดเด่น ทั้งการสอน เธอสอนได้อย่างสนุกสนาน เด็กๆ ต่างก็ชอบเรียนกับเธอ ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตา เธอกินขาดครูทุกคนในโรงเรียน รูปร่าง อวบอัด อกอิ่ม สะโพกโด่งสวย ผมดัดหยิกเป็นลอนยาวถึงกลางหลัง ผิวสีน้ำผึ้ง รับกับดวงตาโต คมเข้ม จมูกโด่ง ปากบางเฉียบ เวลาเธอหัวเราะก็เหมือนกับโลกหัวเราะไปกับเธอ แม้บุคลิกภายนอก จะเปรี้ยวซ่าส์ ไม่เหมาะกับการเป็นครู แต่เธอรักอาชีพนี้มาก และตั้งใจว่าจะเป็นครูที่ดี ให้ได้ ตอนนี้เธอก็สอนมาได้ 1 ปีเต็มแล้ว

“ครู ตรี ครับ” เสียงเด็กหนุ่ม ดังขึ้นระหว่างที่เธอกำลัง ก้มหน้าก้มตา ตรวจการบ้าน เด็ก ทำให้เธอต้องหยุดมือ กลางครัน

“อ่ะไรจ๊ะ ลักษณ์” เธอจำชื่อลูกศิษย์เธอได้ทุกคน ลักษณ์ เป็นเด็กเรียนปานกลาง พฤติกรรม สุดขั้ว บทจะดีก็ดี บทจะ ร้าย ก็เคยชกคนจนขึ้นโรงพักแล้วเธอต้องไปประกันตัวออกมาให้

“ผม จะมาถาม เรื่องงานวันนี้น่ะครับ” แล้วบทสนทนาก็ดำเนินไป ตรีลดาไม่รู้เลยว่า ลักษณ์ แอบรัก และชื่นชมเธออยู่ ตอนที่เค้าชกต่อยกับ เด็ก ห้องอื่นจนเป็นเรื่องก็เพราะ เด็กนั้นพูดถึง ครูลดาของเค้าในทางเสียหาย

“เฮ้ย มึงดูครูลดาดิ หุ่นโครตน่าเย็ดเลยหว่ะ” “เออ ตูดงี้โด่งน่าตี จิงๆ” ” นมก็ใหญ่ น่าดูด น่าเลีย กูได้เย็ด ซักคืนน่ะ จะเอาให้ครางเรียกกู ผัวขา เย็ด เมียหน่อยเลย ฮ่าๆๆๆ โครม โอ้ยยยยยยย”

ลักษณ์ จัดการ ประเคนหมัด ใส่ปากมันซ่ะ ฟันร่วง ไอ้สองคนที่เหลือก็ไม่รอด ลักษณ์อัดซ่ะน่วม ส่วนตัวเค้าเอง ฟกช้ำเล็กน้อย พอครูมาประกันตัวให้ ครูยังใจดี พาเค้าไปทำแผลที่บ้านอีก ทำให้เค้ายิ่งรัก ครูมากขึ้น

ตลอดเวลา เค้าลอบมอง คุณครูคนสวย ใบหน้า สวยน่ารัก รูปร่างอวบอิ่ม ตอนนี้ ครูของเค้าอวบ ขึ้นจากเดิมขึ้นมาอีกแล้ว ท่าทางจะกินเยอะไป แต่มันก็ไม่ได้ลดทอน ความน่ารักเซ็กซี่ส์ ไปได้

“ลักษณ์ เข้าใจแล้วน่ะค่ะ” เสียงใสๆ ดึงเค้าออกจากภวังค์ บอกตรงๆ เค้าไม่ได้ฟัง หล่อนพูดเลย เอาแต่มอง
“ครับๆๆ”

“งั้นครูกลับแล้วน่ะ”

ตรีลดาตัดบท เมื่อเห็นลักษณ์ ไม่มีท่าที ที่สนใจ ที่เธอพูดเลย เอาแต่จ้องมองเธอไปทุกส่วน ลักษณ์ เด็กผิวขาวสะอาดจนบางทีเธอนึกอิจฉา ตาคมปลาบ รูปร่างสูงใหญ่ เธอเองที่ว่าสูงแล้วยังเตี้ยไปถนัดใจ เมื่อยืนเทียบกับเด็กหนุ่ม ไม่น่าแปลกใจ ที่เค้าเป็นที่ ชื่นชอบของเด็กสาวๆ ในโรงเรียน

เธอนึกอย่างเพลินๆพลางเก็บของ จึงไม่ได้สังเกต ว่าลักษณ์ มายืนอยู่ด้านหลังของเธอ มองเธอด้วยแววตา เร่าร้อนอย่างปิดไม่มิด

“อุ้ยลักษณ์ ทำอ่ะไรครูน่ะ” เธอร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อลักษณ์ รวบร่าง เธอจากด้านหลัง พร้อมกับกดจมูก ลงสูดดมกลิ่นหอมจากร่างกายเธอ

“ครูครับ ผมชอบครู ผมขอกอดครูน่ะครับ” ลักษณ์ พร่ำกระซิบเสียงกระเส่า อยู่ข้างใบหูเธอ พร้อมกับออกแรงรวบร่างที่ดิ้น หนีอย่างสุดแรงเกิดไว้แน่น

“ไม่เอา ปล่อยครูน่ะ อย่าน่ะ” ตรีลดาดิ้นรนหนี แต่ ไม่สามารถสู้แรงของเด็กหนุ่มได้ มือของเค้าป่ายเปะ ไปทั่วร่างอวบอิ่ม บีบคลึง เต้านม อย่างหนักหน่วง อีกมือ กดล้วงเข้าไปในกระโปรง

“อย่า ไม่เอา” ตรี ร้องอย่างตระหนก แม้เธอจะเคยมีแฟน แต่ก็ไม่เคยถูกบังคับ เช่นนี้
ลักษณ์ เองก็หน้ามืด อยากครอบครอง ครูสาว เค้าจะจบการศึกษาในอีก 2 อาทิตย์ นี้แล้วและคงไม่ได้พบครูอีก ความเศร้าความ คิดถึงและความรัก ทำให้เค้าไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองได้อีกต่อไป

“ครูครับ น่ะครับ ขอผมกอดครูน่ะครับ ผมชอบครู” ลักษณ์ ยังคงพร่ำ กระซิบอยู่ข้างหู ลีลาการเล้าโลมของเค้าทำให้ ตรีลดาอ่อนแรงลง แต่ก็ยังคงดิ้นรน ขันขืนเค้าอยู่ ลักษณ์ ปาดของบนโต๊ะ ครูลงพื้น แล้วจับร่างครูสาว นอนหงายพาดบนโต๊ะสอนหนังสือ
“ลักษณ์” ตรีลดา พูดได้แค่นั้น ลักษณ์ก็ก้มลงมาประกบปาก จูบเธออย่างดูดดื่ม เธอทุบไหล่หนา แข็งแรงของเค้าอย่างอ่อนล้า มือเล็กพยายาม ผลักร่างแข็งแรงนั่นให้พ้นตัว มือนึงของลักษณ์ จับรวบข้อมือ เล็กทั้งสองไว้เหนือหัว อีกมือ ก็กระชาก เสื้อเชิ้ตเนื้อบาง จนขาดออกจากกัน

ตรี ร้องอย่างตกใจ “อย่า ลักษณ์” เสื้อหลุดเผยให้เห็น ชุดชั้นในลูกไม้สีเนื้อ ที่โอบอุ้มทรวงอกอวบอิ่มไว้ ลักษณ์ จัดการปลิ้นเนื้อนม ออกมาทั้งก้อน เค้าคราง อย่างสมใจ ก่อนจะซบหน้าลงไปคลุกเคล้าอกอวบคู่นั่น ควยของเค้าแข็งจนปวดไปหมดทั้งลำ เค้า ปรารถนา จะ กระเด้าเย็ดเธอให้สมใจ